Tầm nhìn – Sứ mệnh

gia-su-hoc-sinh-truong-quoc-te-gia-su-day-hoa-bang-tieng-anh

Vốn được biết đến là thương hiệu tự tin khẳng định sự khác biệt trong phân khúc thị trường giáo dục, đặc biệt cung ứng gia sư học sinh trường quốc tế, Gia sư Quốc tế luôn xác lập vị thế bởi màu sắc và cá tính riêng.

Hiện nay, có hàng trăm trung tâm gia sư ở TP. HCM nhưng hầu như không trung tâm nào tập trung chuyên môn hóa chương trình quốc tếngoại ngữ như Gia sư Quốc tế. Đây cũng là hướng đi chủ đạo, là tầm nhìn – sứ mệnh mà Gia sư Quốc tế theo đuổi đến cùng.

Gia sư học sinh trường quốc tế - Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh

Dù là trung tâm gia sư có nhiệm vụ làm cầu nối giữa người dạy và người học nhưng Gia sư Quốc tế rất quan tâm đến chất lượng giáo dục. Gia sư Quốc tế cam kết chỉ tuyển chọn và cung ứng đội ngũ gia sư bao gồm giảng viên, giáo viên, sinh viên xuất sắc, có trình độ ngoại ngữ và năng lực sư phạm đã được thẩm định.

Chủ trương giảng dạy theo hướng lấy người học làm trung tâm, thầy cô của Gia sư Quốc tế chỉ đóng vai trò hướng dẫn, động viên, khích lệ, khơi nguồn, người học mới là người chủ động tìm ra kiến thức, phân tích đánh giá vấn đề và rút ra kinh nghiệm.

Với phương châm lấy uy tín và chất lượng để phục vụ, Gia sư Quốc tế mong muốn học sinh tạo được nền tảng tư duy logic, phản xạ, sáng tạo, nâng cao khả năng tự lập, có thể trở thành công dân toàn cầu mà vẫn giữ được bản sắc và giá trị dân tộc Việt trong môi trường quốc tế.

Gia sư học sinh trường quốc tế - Gia sư dạy Lý bằng tiếng Anh

Gia sư Quốc tế

Mã lớpTên lớpMônĐịa điểmSố buổi / tuầnHọc phíGiáo viên đã nhận lớp
C_06Pre IBPre IBNguyen Van Huong, Thao Dien, D.23 buổi/tuần - 1.5h/buổiXem
C_05IB FrenchIB FrenchNguyen Van Huong, Thao Dien, D.22 buổi/tuần - 1,5h/buổiXem
C_04IB BiologyIB BiologyNguyen Van Huong, Thao Dien, D.22 buổi/tuần - 1,5h/buổiXem
C_03Luyện thi SATSATNguyen Van Huong, Thao Dien, D.22 buổi/tuần - 1.5h/buổiXem
C_02Luyện thi SSATSSATNguyen Van Huong, Thao Dien, D.23 buổi/tuần - 1,5h/buổiXem
Xem thêm